THÔNG BÁO (v/v xét tốt nghiệp học viên cao học đợt 2 năm 2018)

15 tháng 11 năm 2018

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN        CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO                     Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

(v/v xét tốt nghiệp học viên cao học đợt 2 năm 2018)

Để chuẩn bị công tác xét và công nhận tốt nghiệp đúng quy định của Bộ GD&ĐT, Phòng Quản lý đào tạo thông báo đến học viên ngành Quản trị kinh doanh đã bảo vệ luận văn như sau:

1. Đối với học viên chưa nộp quyển luận văn hoàn chỉnh sau góp ý của hội đồng bảo vệ:
    1. Cần nộp 02 quyển luận văn hoàn chỉnh sau góp ý của hội đồng bảo vệ theo quy định.
    2. Thời gian nộp: trước 15h00 thứ Sáu, ngày 23/11/2018. Sau thời gian này, học viên sẽ được chuyển sang đợt xét tốt nghiệp sau.
    3. Địa điểm nộp: Viện Sau đại học – cơ sở 613 Âu Cơ, P. Phú Trung, Q. Tân Phú.
    4. Kiểm tra các thông cá nhân và phản hồi (nếu có sai sót) khi đến nộp luận văn.
  2. Đối với học viên chưa cung cấp đầy đủ hồ sơ chuẩn đầu ra
    1. Sẽ chưa được xét tốt nghiệp trong đợt 2 năm học 2018
    2. Học viên sẽ được xét tốt nghiệp vào đợt gần nhất sau khi bổ sung đầy đủ hồ sơ.
  3. Những học viên đã cung cấp đầy đủ hồ sơ xét tốt nghiệp trong thời gian quy định sẽ được công nhận tốt nghiệp trong đợt 2 năm 2018 và:
    1. Nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời: từ ngày 26/11/2018
    2. Nhận bằng tốt nghiệp chính thức: từ ngày 15/12/2018
    3. Địa điểm nhận: Trung tâm hỗ trợ người học – 613 Âu Cơ, P. Phú Trung, Q. Tân Phú.

Mọi thắc mắc liên quan thủ tục xét tốt nghiệp, học viên liên hệ P. Quản lý đào tạo. SĐT 028.3832 0333 (số nội bộ 182)

• Danh sách học viên chưa cung cấp chứng chỉ chuẩn đầu ra: (DS đính kèm)
  • Danh sách học viên chưa nộp quyển luận văn hoàn chỉnh: (DS đính kèm)

TRƯỞNG PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO