KẾT QUẢ XÉT TỐT NGHIỆP ĐỢT 1 - 2023

10 tháng 04 năm 2023

Sinh viên nhập MSSV của mình để xem kết quả xét.
Kết quả chỉ thực hiện dựa trên danh sách sinh viên đã đăng ký xét tốt nghiệp theo thông báo đã ban hành.

LƯU Ý
Các bạn sinh viên có kết quả xét “Đạt” kiểm tra tất cả các thông tin cá nhân để công tác in ấn bằng tốt nghiệp được chính xác:
• Họ tên sinh viên; giới tính.
• Ngày, tháng, năm sinh; nơi sinh, dân tộc.
• Ngành, chuyên ngành.
• Điểm trung bình tích lũy, xếp loại.
Thời gian tiếp nhận các điều chỉnh: trước 16h00 ngày 14/4/2023. Sau thời gian trên, sinh viên tự chịu trách nhiệm về các sai sót thông tin, Trường sẽ không xử lý các điều chỉnh trên văn bằng và phụ lục tốt nghiệp.
1. Sinh viên có kết quả xét “Đạt” đăng ký Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời từ ngày 24/4/2023.
2. Dự kiến bằng tốt nghiệp chính thức sẽ cấp phát cuối tháng 5/2023
(Sinh viên cập nhật trang web: https://qldt.vhu.edu.vn/vi/thong-tin-tot-nghiep để xem thông tin).

Tất cả các thông tin bổ sung, điều chỉnh, đăng ký giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, sinh viên liên hệ Trung tâm Chăm sóc Người học:
Trụ sở chính: 613 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
HungHau Campus: Khu chức năng 13E - Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Nam Thành Phố, TP.HCM;
Hotline:
18001568.